Kiểm tra
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
Đăng nhập

Ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic và Hyperkilamic trong TBVS Inax

Ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic và Hyperkilamic trong TBVS Inax

Công nghệ Aqua Ceramic và Hyperkilamic trong TBVS Inax mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

 

Giới thiệu về công nghệ Aqua Ceramic và công nghệ Hyperkilamic

Hiện nay, công nghệ Aqua Ceramic và công nghệ Hyperkilamic là 2 công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thiết bị vệ sinh, tiêu biểu có thể kể tới thương hiệu Inax nổi tiếng số 1 của Nhật Bản. 

 

Đây là 2 công nghệ hiện đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử, nâng tầm đẳng cấp trong việc sáng tạo và ứng dụng các công nghệ mới, cho ra những sản phẩm có chất lượng bền đẹp của hãng thiết bị vệ sinh tính tới thời điểm hiện tại.

 

Hai công nghệ này được ứng dụng rộng rãi và mang lại cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm. Cùng tìm hiểu về 2 dòng công nghệ này nhé!

 

Ứng dụng của công nghệ Aqua Ceramic

Đây là công nghệ được ứng dụng trong thiết bị vệ sinh của hãng Inax. Vào năm 2016, Inax đã cho ra đời công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic. Đây là dòng công nghệ mới, được ứng dụng trong bồn cầu sứ Inax, được cải tiến từ nền tảng công nghệ chống bám bẩn Proguard trước đây. Đây được coi là một phát minh lịch sử trong ngành sứ vệ sinh tới thời điểm hiện tại, tiên phong là dòng thiết bị vệ sinh inax của Nhật Bản.

 

 

Đặc điểm nhận dạng các thiết bị vệ sinh Inax (bồn cầu Inax) được áp dụng công nghệ Aqua Ceramic là các sản phẩm bắt đầu có mã AC trước tên sản phẩm.

 

Công nghệ Aqua Ceramic là gì?

Aqua Ceramic là vật liệu đầu tiên trên thế giới có khả năng giải quyết 4 vấn đề chính, ảnh hưởng tới độ sạch của thiết bị vệ sinh Inax. Công nghệ này có khả năng giải quyết cáu cặn, trầy xước, các vết bẩn do chất thải và vết bẩn bám trên thành bồn cầu gây ra sự tích tụ của vi khuẩn.

 

Các công nghệ này giúp về mặt sản phẩm có độ sáng bóng, trơn mịn, có thể sử dụng lâu dài lên tới 100 năm. Giúp nước có thể luồn sâu xuống, dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn hiệu quả. Mang lại vẻ đẹp, trắng sáng cho thiết bị vệ sinh.

Công nghệ Aqua Ceramic đã vinh dự nhận được giải vàng Good Degign Award 2016 - uy tín và lâu đời trong lĩnh vực thiết kế của Nhât Bản.

 

Những ưu điểm của công nghệ bề mặt sứ Aqua Ceramic

Dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn

Aqua Ceramic siêu ưa nước, được trang bị công nghệ xả xoáy, kết hợp với góc tiếp xúc < 20 độ, giúp cho nước có thể luồn sâu vào bên trong mặt bồn cầu, làm sạch vết bẩn và cuốn trôi đi dễ dàng, chống bám dính.

 

 

Thời gian sử dụng lên tới 100 năm

 

Hiếm có 1 loại công nghệ nào có tuổi thọ dài 100 năm như công nghệ Aqua Ceramic. Nó được cấu tạo từ Silica kết hợp tiếp xúc với Hydroxyl, giúp ngăn chặn sự hình thành của các vết ố trên bề mặt sứ sản phẩm. 

 

 

Để chứng minh sự chuẩn xác của lời công bố tuổi thọ len tới 100 năm, Inax đã tiến hành thử nghiệm bằng cách xả 1100 vòng, tương đương với tần suất sử dụng bồn cầu trong khoảng 100 năm, và kết quả cho thấy, nhờ công nghệ Aqua Ceramic ứng dụng nên bồn cầu vẫn sáng vượt trội.

 

Giảm thời gian dọn dẹp vệ sinh

Công nghệ Aqua Ceramic có thể rửa sạch các vết bẩn nhanh chóng, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Bảo vệ sức khoẻ người dùng

Công nghệ Aqua Ceramic giúp bồn cầu Inax luôn sáng bón, duy trì bền ngoài sạch đẹp, hạn chế sự bám bẩn và phát triển của các vi khuẩn có hại cho sức khoẻ, đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người.

 

Bảo vệ môi trường

Việc xả nhanh, dễ dàng , bạn sẽ hạn chế được nước tẩy rửa và nước, giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch hơn.

Ứng dụng của công nghệ Hyperkilamic

Công nghệ Hyperkilamic là gì?

Công nghệ Hyperkilamic mang lại sự sạch sẽ thông qua tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong nhà vệ sinh của công nghệ này. Sự bám bẩn và phát triển của vi khuẩn trong nhà vệ sinh là điều không thể tránh khỏi. Sử dụng các dung dịch nhằm tiêu diệt vi khuẩn đôi khi không diệt được hết các vi khuẩn có mặt trên mặt bồn cầu.

 

 

Vì vậy, công nghệ Hyperkilamic ra đời là sự đột phá mới trong công nghệ, giúp cho không gian nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch sẽ và đảm bảo ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

 

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Hyperkilamic

Bạc (Ag+) luôn là kim loại có tính kháng khuẩn cao, giúp bảo vệ sức khoẻ của người dùng. Với công nghệ Hyperkilamic được áp dụng nguyên lý ion bạc lên bề măt sứ Inax.

 

Với hoạt động mạnh mẽ của ion Bạc giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn trên bề mặt bồn cầu hay chậu rửa, đảm bảo sự sạch sẽ và không còn những cặn bẩn để lại.

 

Ưu điểm của công nghệ Hyperkilamic

Công nghệ Hyperkilamic giúp ức chế và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

Công nghệ Hyperkilamic có thể loại bỏ các vi khuẩn trên bề mặt bồn cầu là do nó có tính khảng khuẩn của kim loại bạc (Ag+).

 

 

 

Thiết bị vệ sinh có trang bị công nghệ Hyperkilamic sẽ có bề mặt nhẵn bóng, sạch sẽ và không có vi khuẩn tích tụ trên và trong bề mặt sản phẩm, giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

 

Khả năng chống ăn mòn cao, đánh bật mọi vết bẩn hiệu quả

 

Công nghệ Hyperkilamic có khả năng chống ăn mòn và đánh bật mọi vết bẩn hiệu quả nên bồn cầu lúc nào cũng sạch sẽ, giúp cho tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

 

Rút ngắn thời gian vệ sinh

Với các sản phẩm thiết bị vệ sinh có áp dụng công nghệ Hyperkilamic sẽ   giúp cho việc vệ sinh nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian vệ sinh do công nghệ này nên bạn không cần sử dụng các dung dịch tẩy rửa vệ sinh khác vẫn có thể dễ dàng làm sạch.

 

Bảo vệ sức khoẻ người dùng

Trong thời kì dịch bệnh hiện nay, sức khoẻ được đặt lên hàng đầu. Công nghệ Hyperkilamic có những ưu điểm giúp cho người dùng bảo đảm sức khoẻ khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ này giúp không khí trong nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch sẽ và hạn chế vi khuẩn hình thành.

 

 

 

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về công nghệ Aqua Ceramic và Hyperkilamic chưa? Những ứng dụng của nó mang lại rất nhiều các lợi ích cho người dùng. Hai công nghệ này được ứng dụng tiêu biểu trong thiết bị vệ sinh Inax - thương hiệu số 1 Nhật Bản. Bạn muốn mua các sản phẩm Inax hãy tới Showroom nội thất Thanh Liêm nhé!

 

Mua thiết bị vệ sinh Inax ở Thanh Liêm Home tại Ninh Bình

Hệ thống showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home - điểm đến giá trị của người tiêu dùng

 

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi mua thiết bị nội thất. Lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sắm, sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn có những chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách hàng.

 

Hãy lựa chọn và sử dụng thiết bị nội thất cho không gian nhà bạn. Để tham khảo thêm nhiều các loại thiết bị gia dụng khác nhau, hãy tới hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi.

 

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và trang bị các sản phẩm nội thất, trong đó có tất cả các mẫu sản phẩm da dụng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bạn muốn mua bất cứ sản phẩm gì, Thanh Liêm đều có cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Thanh Liêm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết bị nội thất chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua xin vui long liên hệ đến chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới!

SHOWROOM NỘI THẤT THANH LIÊM HOME

Địa chỉ: 

Showroom 1: Số 779 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 2: Số 773 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 3: Số 799 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Hotline tư vấn bán hàng: 0911353738

Email: cskh@thanhliemhome.vn

Giờ mở cửa: 7:15 đến 20:00 các ngày trong tuần

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi thông tin
0917 632 211