Kiểm tra
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
Đăng nhập

Giới thiệu về Thanh Liêm

 

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Thanh Liêm là công ty hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường về lĩnh vực hoàn thiện nội - ngoại thất ngôi nhà. 

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, cùng sự duy trì và tiếp nối các giá trị thành công đã gây dựng, Thanh Liêm tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các giải pháp và cung cấp các sản phẩm hoàn thiện công trình - dẫn đầu về xu hướng tương lai - mở ra không gian sống xanh - sạch - an toàn.

 

Đến nay, Thanh Liêm chính là đơn vị dẫn đầu về xu hướng thiết kế, nhận định và tạo không gian sống xanh. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty hướng tới, chữ TÍN luôn được đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

 

CÁC DỊCH VỤ THANH LIÊM CUNG CẤP

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Thanh Liêm cung cấp các giải pháp và các sản phẩm hoàn thiện công trình, mang tới cho không gian sống sự tiện nghi và hiện đại nhất như:

- Thiết bị ngành điện

- Thiết bị chiếu sáng

- Thiết bị nhà bếp

- Thiết bị phòng tắm

- Gạch ốp lát

- Sơn nội, ngoại thất

- Vật tư ngành nước

- Các giải pháp nhà thông minh

 

TỚI THANH LIÊM - NƠI NIỀM TIN ĐƯỢC ĐẶT ĐÚNG CHỖ

 

Đáp ứng nhu cầu nguồn sản phẩm chính hãng, đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng, cùng với các xu hướng thiết kế và phong cách sống riêng, các sản phẩm Thanh Liêm cung cấp đều làm các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng 100%, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ của con người. 

 

Hiện nay, Thanh Liêm đã và đang phát triển nhanh chóng, lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tại đây, chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp thu và cập nhật các sản phẩm mới nhất, hoàn hảo nhất đem lại thẩm mỹ và niềm tin tuyệt đối tới khách hàng.

 

Nói tới Thanh Liêm, chúng tôi nói tới những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng giả hàng nhái, tôn trọng sự tự do trong phong cách, mang tới sự sáng tạo đột phá, tạo dựng không gian sống hoàn hảo đậm phong cách riêng cho từng khách hàng.

 

NHỮNG GIÁ TRỊ

Triết lý kinh doanh 

“Trung tín trong việc nhỏ thì trung tín trong việc lớn”

 

Giá trị cốt lõi

Thanh Liêm là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm chất lượng tới tay của khách hàng, với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tin tưởng của khách hàng, Thanh Liêm luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hành động, coi con người làm trọng tâm cho sự phát triển. 

 

Trên quan điểm hợp tác, Thanh Liêm luôn tôn trọng và bình đẳng trong các mối quan hệ hợp tác song phương với các đối tác trong nước - quốc tế, hướng tới sự hợp tác bền vững, cùng có lợi và tôn trọng lợi ích của nhau.

 

Tầm nhìn 

Thanh Liêm trở thành Tập đoàn kinh doanh toàn quốc trong lĩnh vực Xây dựng, phát triển trên nền tảng cung ứng VLXD, Thiết bị chiếu sáng – Đèn chùm – Đèn trang trí, Thiết bị ngành điện, thiết bị nhà bếp và phòng tắm. Tạo dựng không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất.

 

Sứ mệnh

Thanh Liêm hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dẫn đầu về công nghệ, xu hướng, chất lượng và dịch vụ. Đem tới cảm hứng cho không gian sống riêng biệt, mang dấu ấn cá nhân và phong cách của mỗi người.

 

MỤC TIÊU GIÁ TRỊ

Với khách hàng

Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm xu hướng, công nghệ, chất lượng, giá trị hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

 

Với đội ngũ

Chúng tôi lấy con người làm giá trị cốt lõi, là yếu tố trung tâm của sự phát triển, từ đó tập trung xây dựng một văn hóa Doanh nghiệp dựa theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

 

Với đối tác

Chúng tôi luôn tôn trọng và hợp tác với đối tác trong và ngoài nước trên quan điểm hợp tác song phương cùng có lợi và tôn trọng lợi ích của nhau.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LIÊM

Địa chỉ: 

Showroom 1: Số 779 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 2: Số 773 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 3: Số 799 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Hotline : 0917.63.22.11

Fanpage : Thanh Liêm Home

Giờ mở cửa: 7:15 đến 21:00 các ngày trong tuần0917 632 211