Kiểm tra
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
Đăng nhập

Nhận biết bồn cầu Inax chính hãng như thế nào?

Nhận biết bồn cầu Inax chính hãng như thế nào?

Nhận biết bồn cầu Inax chính hãng như thế nào? Cách nhận biết hàng chính hãng cùng Thanh Liêm Home nhé!

Giới thiệu chung

Bồn cầu Inax là một trong số các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Nhật Bản. Bồn cầu Inax là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì độ tiện dụng, sự tiện lợi với nhiều công nghệ tiên tiến tăng trải nghiệm cho người dùng. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, đa dạng và giá thành hợp lý nên đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. 

 

 

Chính vì sự phổ biến và độ ưa chuộng của bồn cầu Inax này thế, không ít các mẫu bồn cầu Inax hàng giả kém chất lượng đã trà trộn vào thị trường gây ra sự hoang mang cho người dùng. Bạn hãy nắm chắc những bí kíp dưới đây để có thể áp dụng mua được sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng chất lượng tốt nhất nhé!

 

Các phương pháp hiệu quả để phân biệt được bồn cầu Inax thật

Cách đóng gói

Phân biệt hàng thật - giả của sản phẩm bồn cầu inax có thể nhận ra thông qua quy cách đóng gói sản phẩm. Đối với sản phẩm chính hãng, xem quy cách đóng họp cũng chỉn chu hơn, cách đóng gói đẹp, vuông vắn và trên hộp có đầy đủ các thông tin như: tem thông tin sản phẩm, logo sản phẩm được in rõ nét, hình ảnh sản phẩm trên bao bì được in bằng mặt đen.

[Products: 2530, 2523, 2519, 2508]

 

Tuỳ vào sản phẩm bồn cầu, cách đóng gói cũng khác nhau, tương ứng với 3 loại bồn cầu chính như sau:

Đối với bồn cầu 1 khối

Sản phẩm này được đóng thành 2 bao bì khác nhau. 

Phần nắp bồn cầu được đóng thành 1 bao bì riêng

Các bộ phận còn lại của bồn cầu gồm các bộ phận sau: Thân bồn vệ sinh, phụ kiện xả nước bồn cầu, ống thải, dây uống, van ngắt nước, linh kiện bắt sàn,... và một số các phụ kiện khác được đóng thành 1 bao bì riêng.

Đối với bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối được đóng tất cả trong 1 bao bì, từ bệt, kết nước, nắp bồn cầu, các linh kiện khác,... 

Đối với bồn cầu treo tường

Giống như bồn cầu 2 khối, tất cả các phụ kiện của bồn cầu treo tường được đóng gói trong 1 bao bì.

 

Bao bì đóng gói sản phẩm

Dựa vào bao bì đóng gói cũng là một trong những cách phân biệt hàng thật giả của sản phẩm bồn cầu Inax. 

Sản phẩm bồn cầu Inax được đóng gói trong bao bì bìa carton dày dặn, có chất lượng tốt. Các thông tin in trên bao bì: Từ chữ viết, hình ảnh đều sắc nét, rõ ràng. Bao bì chuẩn xác có in cả logo và địa chỉ của công ty.

 

Riêng đối với logo của thương hiệu Inax luôn đượcin trực tiếp lên bao bì sản phẩm, được in rõ ràng, sắc nét và không có sự nhoè mờ. Băng dính cố định bao bì là băng dính trắng, trên băng dĩnh in logo Inax màu bạc.

 

Có 1 số trường hượp các thông tin của hãng sẽ được in trên bao bì sản phẩm: mã sản phẩm, tên sản phẩm, hướng dẫ sử dụng và bảo quản sản phẩm, thêm về thông tin địa chỉ công ty. Hơn nữa, bao bì sẽ có dấu của quản lý chất lượng và ngày sản xuất sản phẩm.

Phân biệt qua logo và nhãn hiệu sản phẩm

Logo thương hiệu là thứ khó có thể làm giả được. Các sản phẩm chính hãng luôn được in các thông tin như tem, mác, logo, nhãn hiệu ở các bộ phận của bồn cầu (có thể cả ở thân và nắp bồn cầu). Các nét in sắc nét và rõ ràng)

Logo chính hãng của Inax thường được in chữ L cạch điệu, in chìm ở phía tay gạt của bồn cầu và có thể cả ở các phụ kiện đi kèm.

 

 

Các sản phẩm Inax giả thường không kèm theo logo, hoặc logo in xấu, không sắc nét. Không chỉn chu như sản phẩm chính hãng. Một số dấu hiệu như: Chữ L in xấu, không câ đối, chữ Inax có chân,...

 

Phân biệt thật giả bằng công nghệ nước

Đây là cách thử tiện dụng mà ai cũng có thể làm được. Bạn để ý trên bề mặt tem dán của bồn cầu chính hãng có icon hình điện thoại nhỏ, bạn có thể xịt nước vào icon này, nếu sản phẩm là thật thì icon sẽ biến mất. Khi bạn lau khô nước ở chỗ đó thì icon lại hiện như bạn đầu.

Đây được gọi là công nghệ nước, bạn có thể kiểm tra ngay khi ở nhà của mình.

 

Tham khảo các sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng:

[Products: 2448, 2444, 2443, 2431]

 

Nhân biệt hàng thật giả bằng cách chiếu tia cực tím

Bạn có thể dùng công nghệ chiếu tia cực tím trên bồn cầu. Đây là phương pháp kiểm tra hàng chính hãng chính xác cao nhưng cũng yêu cầu cao. Bạn có thể sử dụng đèn chiếu tia cực tím lên phần tem của bồn cầu và phần tin nhắn :“ soạn INAX ⊔ mã số gửi 8077”. Nếu như sản phẩm chính hãng thì dòng chữ sẽ chuyển từ màu xanh nhạt sang màu đỏ.

Soạn tin nhắn kiểm tra trực tiếp trên tổng đài

Đây là cách thường dùng nhất, đơn giản và lại không mất công kiểm tra nhiều. Bạn cào phần tráng bạc ra sẽ thấy 1 dòng mã số của sản phẩm. Bạn hãy lưu lại và soạn đoạn mã số này và gửi tin nhắn theo hướng dẫn tới số 8077, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hãng xem hàng có chuẩn chính hãng hay không.

Phân biệt qua màu sắc sản phẩm

Màu sắc của bồn cầu inax có thể phân biệt được qua màu sắc. Vì với thương hiệu này, nhà sản xuất nung gốm sứ ở 1200 độ C. Bạn dùng tay gõ vào thành bồn cầu thì sẽ nghe thấy tiếng rất trong và đanh, bề mặt bồn cầu nhẵn mịn. 

 [Products: 2439, 2434, 2433, 2432]

Màu men của sản phảm chính hãng luôn đồng nhất và bóng, sáng, mịn, có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm bồn cầu đều ghi ngày, số khuôn, số lô của nhà sản xuất tại nắp két nước, đáy két nước (với bồn cầu 1 khối ) và đáy bệt bồn cầu hai khối.

Tem chống hàng giả

Tất nhiên, đã là tem chống hàng giả thì sẽ khó để bắt chuớc theo. Dòng bồn cầu Inax có 3 loại tem dán là tem mã sản phẩm, tem của thương hiệu thiết bị vệ sinh thương hiệu inax, và tem bảo hành. Tem chính hãng nếu bóc ra sẽ bị vỡ để chống khả năng tái sử dụng. Với bề ngoài, tem của thiết bị vệ sinh Inax rõ nét, không nhoè mờ, không lem nhem.

 [Products: 2388, 2387, 2321, 2275]

Trên đây là các cách để phân biệt các sản phẩm bồn cầu Inax thật hay giả rất hữu ích, bạn hãy lưu lại để có thể kiểm tra sản phẩm nếu bạn có nhu cầu mua bồn cầu Inax nhé!

Để củng cố lòng tin và chắc chắn mua đươc hàng chính hãng, bạn hãy tới hệ thống showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home nhé!

Mua thiết bị vệ sinh Inax ở Thanh Liêm Home tại Ninh Bình

Hệ thống showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home - điểm đến giá trị của người tiêu dùng

 

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi mua thiết bị nội thất. Lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sắm, sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn có những chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách hàng.

Hãy lựa chọn và sử dụng thiết bị nội thất cho không gian nhà bạn. Để tham khảo thêm nhiều các loại thiết bị gia dụng khác nhau, hãy tới hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi.

 

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và trang bị các sản phẩm nội thất, trong đó có tất cả các mẫu sản phẩm da dụng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bạn muốn mua bất cứ sản phẩm gì, Thanh Liêm đều có cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Thanh Liêm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết bị nội thất chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xin vui long liên hệ đến chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới!

SHOWROOM NỘI THẤT THANH LIÊM HOME

Địa chỉ: 

Showroom 1: Số 779 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 2: Số 773 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 3: Số 799 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Hotline tư vấn bán hàng: 0911353738

Email: cskh@thanhliemhome.vn

Giờ mở cửa: 7:15 đến 20:00 các ngày trong tuần

 

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi thông tin
0917 632 211