Kiểm tra
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
Đăng nhập

Bồn cầu Inax - Thương hiệu đến từ Nhật Bản được ưa chuộng

Bồn cầu Inax - Thương hiệu đến từ Nhật Bản được ưa chuộng

Bồn cầu Inax - Dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ Nhật Bản mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng!

Giới thiệu chung về sản phẩm

Bồn cầu Inax là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian nhà tắm hay nhà vệ sinh của mỗi gia đình. Dòng sản phẩm của thương hiệu Inax luôn là một trong những sản phẩm dẫn đầu trong thị trường thiết bị vệ sinh và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy tại sao bồn cầu Inax lại được ưa chuộng hơn nhiêu so với các dòng sản phẩm khác, hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản này nhé!

 

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản, nó được thành lập từ năm 1924, mãi tới năm 1945, tập đoàn này bắt đầu sản xuất thiết bị vệ sinh đầu tiên và đổi tên thành tập đoàn Inax. Và nhận thấy tiềm năng phát triển tại nước ta, Inax đã đặt nhà máy tại Việt Nam, chính vì vậy mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu này luôn có giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng, đi kèm với chất lượng lại rất tốt nhất. 

 

Theo số liệu thống kê thì tới hơn 86% các thiết bị vệ sinh ở Việt Nam đều sử dụng và ưa chuộng thương hiệu Inax. Không chỉ bồn cầu mà tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu này đều được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, đem tới sự tiện lợi cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm

 

Bồn cầu Inax gồm những loại nào?

Bồn cầu Inax hiện nay gồm có 4 dòng sản phẩm chính như sau gồm: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu cảm ứng và bồn cầu treo tường.

Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mỗi loại đều có những thế mạnh riêng, mang lại những trải nghiệm khác nhau cho khách hàng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu Inax

Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối Inax

Đây là 2 sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nước ta, do có nhiều tính năng vượt trội cũng như giá thành vừa phải, lại không yêu cầu cao về quy cách lắp đặt. Chính vì vậy, dễ dàng bắt gặp các bồn cầu Inax tại nhiều công trình, nhà ở dân dụng, văn phòng,...

 

 

Cấu tạo của 2 loại bồn cầu vệ sinh này có cấu tạo khá giống nhau, gồm 2 bộ phận chính: Bệ ngồi và két nước

 • Bệ ngồi có tác dụng tạo tư thế thoải mái khi đi vệ sinh
 • Két nước, cấp nước, cuốn trôi chất thải, làm sạch bồn cầu

 

Bồn cầu 1 khối Inax có két nước và bệ ngồi liền kề nhau, tạo thành 1 khối vững chãi, có kích thước lớn.

[Products: 2444, 2431, 2424, 2400]

Bồn cầu 2 khối Inax có thiết kế két nước và bệ ngồi tách thành 2 khối. Dòng sản phẩm này có kích thước nhỏ hơn, dễ lắp đặt và cũng dễ dàng thay thế phụ kiện.

[Products: 2439, 2434, 2433, 2432]

Một số phụ kiện đi kèm sản phẩm bảo gồm: Đường vòng dẫn nước quanh viền bồn, ống phun, bể bồn, xi phông.

Nguyên lý hoạt động 

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng trong việc bảo quản, lắp đặt và sửa chữa nếu như sản phẩm có lỗi. Nguyên lý hoạt động của bồn cầu Inax 1 khối, 2 khối Inax như sau:

- Nhấn nút xả sau khi đi vệ sinh xong, nước sẽ được truyền từ bể chứa vào két nước, men theo các lối nhỏ dọc theo đường vòng dẫn nước vào ống phun. Nước dâng vượt qua khúc cong của con thỏ.

- Nước tràn vào bể bồn nhiều, khối lượng nước và vận tốc của nước chảy qua khúc cong sẽ tăng lên, tạo nên tấm màng nước ngăn cách ngang qua lỗ ống con thỏ. Tấm màng này sẽ ngăn không cho không khí từ dưới lỗ trở lại. Vì thế sẽ tạo ra một vùng chân không, xi phông sẽ hoạt động.

- Nước chiếm hết xi phông, thay thế hoàn toàn không khí,  quá trình hút nước diễn ra hoàn toàn theo ống xi phông xuống hầm, kéo theo các chất thải.

- Lúc này mức nước trong két nước xuống thấp thì quá trình hút nước kiểu Siphon sẽ chấm dứt, không còn lượng nước làm bít lỗ con thỏ. Ngay sau đó mực nước trong bể bồn không được cấp sẽ khiến một lượng nhỏ khí bốc ngược từ hầm lên, hút hết chất thải trong bồn cầu.

- Quá trình kết thúc và ống siphon trở về tình trạng ban đầu, chứa không khí. Bể chứa sẽ được nạp đầy, chờ lần nhấn xả tiếp.

Bồn cầu cảm ứng Inax 

Bồn cầu cảm ứng Inax được thiết kế liền khối. Két nước và bồn cầu đi kèm là phụ kiện của sản phẩm có tác dụng điều khiển riêng biệt hoặc bảng điều khiển bên cạnh bồn cầu.

Minh họa một sản phẩm bồn cầu cảm ứng thương hiệu Inax

Loại bồn cầu này có 2 chế độ xả: 5L và 6L; Bề mặt sản phẩm là sứ phủ men cao cấp AQUA CERAMIC có độ sáng bóng lên tới 100 năm. Khả năng diệt khuẩn tốt, thẩm mỹ cao, giúp không gian trở nên sang trọng

Xem thêm các sản phẩm bồn cầu tại đây:

[Products: 2531, 2499, 2497, 2496]

Cơ chế hoạt động của bồn cầu cảm ứng: Đây là dòng bồn cầu cảm ứng rất thông minh, tích hợp đầy đủ các tính năng tự động và cực kỳ tiện lợi như: nắp điện tử, xả rửa tự động, tự động sưởi ấm bệ ngồi, vòi phun chuyên biệt dành cho phụ nữ…. 

Bồn cầu treo tường

Cầu tạo của sản phẩm

Bồn cầu treo tường Inax là dòng sản phẩm có thiết kế tối giản và giúp tiết kiệm không gian diện tích cho nhà vệ sinh. Cấu tạo của bồn treo tường gồm có bệ ngồi, két nước lắp ẩn trong tường và 1 số phụ kiện khác. Loại bồn cầu này cần tính toán kỹ lưỡng kích thước và lắp đặt sản phẩm két nước trong tường.

Tuy nhiên, loại bồn cầu này khó lắp đặt và thay thế phụ kiện do nó được lắp đặt ẩn trong tường.

[Products: 2442, 2441, 2440, 2387]

Nguyên lý hoạt động của loại bồn cầu này cũng đơn giản, vì nó có thể sử dụng thông minh các tính năng của nó qua 1 nút nhấn, chỉ cần nhấn 1 lần, các bộ phận liên quan sẽ hoạt động để hút hết chất thải xuống bể chứa.

Các công nghệ tiên tiến tích hợp trong sản phẩm bồn cầu Inax?

Sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn cầu Inax được đầu tư kỹ lưỡng, được nghiên cứu và áp dụng

các công nghệ tiên tiến nhất để đưa tới tay người tiêu dùng. Các công nghệ tốt nhất và tiện

lợi nhất đang được áp dụng cho bồn cầu inax gồm những công nghệ sau:

 • Công nghệ Aqua Ceramic: Giúp cho chất bẩn cặn tách khỏi dòng nước và cuốn trôi đi, giữ cho bồn cầu luôn trắng sạch như mới, sáng bóng lên tới 100 năm

 

 • Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic: Giúp ức chế vi khuẩn, ngăn cho vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt bồn cầu Inax.

 

 

 • Công nghệ Proguard: Giúp ngăn ngừa hình thành vết ố trên bề mặt sản phẩm, ngăn ngừa chất bẩn và silic bám trong nước.

 • Công nghệ xả Eco-X: là công nghệ xả rửa tiên tiến nhất, cuốn trôi vi khuẩn và các chất bẩn cứng đầu, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nước lên tới 40%.

 

 • Công nghệ Eco 4.5 siêu tiết kiệm nước: Giúp xả sạch vết bẩn chỉ với tối đa 4.5l nước, giúp tiết kiệm nước nhưng vẫn giữ được vệ sinh sạch sẽ.

 

 • Kỹ thuật xả xoáy Vortex: Tạo xoáy nước mạnh mẽ với đường dẫn nước xoáy

 

 • Công nghệ vành Rim mở: Giúp cuốn trôi các vết bẩn nhanh nhất, tạo áp lực dòng xoáy cực mạnh

 

 • Công nghệ EZ-CLEAN – Kỹ thuật xả vành rim kiểu mới: Đây là kỹ thuật xả rửa giúp lòng bồn cầu xả sạch hoàn toàn vết bẩn.

 

 • Công nghệ nắp đóng êm: Giúp hạn chế tiếng ồn, sử dụng đóng mở nhẹ nhàng, êm ái. Tuổi thọ lâu dài trong suốt vòng đời sản phẩm.

 

 • Công nghệ nắp bồn cầu Shower Toilet: Chiếc nắp bồn cầu Inax Shower Toilet là phát minh giúp nâng tầm trải nghiệm của người sử dụng. Giống như cảm giác được chăm sóc nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

 

Mua bồn cầu Inax và các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tại Thanh Liêm Home

Hệ thống showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home - điểm đến giá trị của người tiêu dùng

 

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi mua thiết bị nội thất. Lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sắm, sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn có những chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách hàng.

Hãy lựa chọn và sử dụng thiết bị nội thất cho không gian nhà bạn. Để tham khảo thêm nhiều các loại thiết bị vệ sinh khác nhau, hãy tới hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi.

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và trang bị các sản phẩm nội thất, trong đó có tất cả các mẫu sản phẩm vệ sinh, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bạn muốn mua bất cứ sản phẩm gì, Thanh Liêm đều có cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Thanh Liêm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết bị nội thất chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xin vui long liên hệ đến chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới!

SHOWROOM NỘI THẤT THANH LIÊM

Địa chỉ: 

Showroom 1: Số 779 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 2: Số 773 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 3: Số 799 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Hotline tư vấn bán hàng: 0911353738

Email: cskh@thanhliemhome.vn

Giờ mở cửa: 7:15 đến 20:00 các ngày trong tuần

 

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi thông tin
0917 632 211