Kiểm tra
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
Đăng nhập

Làm thế nào để tăng lực nước chảy ở vòi hoa sen?

Làm thế nào để tăng lực nước chảy ở vòi hoa sen?

Vòi hoa sen chảy yếu không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu các phương pháp giúp tăng áp lực nước của vòi hoa sen cùng Thanh Liêm Home!

Giới thiệu chung

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc vòi sen chảy nước yếu. Việc vòi hoa sen chảy nước yếu gây ra nhiều sự phiền toái và làm cho người dùng không có trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để tăng lực nước chảy ở vòi hoa sen để giúp lực nước mạnh hơn, giúp người sử dụng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng nhé!

 

 

Nguyên nhân vòi hoa sen chảy nước yếu?

Lực nước chảy ra từ vòi yếu có nhiều nguyên nhân. Một số các nguyên nhân tiêu biểu thường gặp đó chính là:

 

- Bể chứa nước quá thấp hoặc do đặt vị trí cách xa nơi cấp nước, nên dòng chảy yếu, nước chảy rất nhỏ và gây ra nhiều khó khăn để nước có thể có lực chảy mạnh khi thoát khỏi vòi.

- Vòi sen lâu ngày không vệ sinh sạch sẽ, các cặn bẩn bám dính trên thành vòi sen, cản trở việc lưu thông dòng nước.

Chính vì thế, việc tăng áp lực nước chảy ra là vô cùng cần thiết. Tăng áp lực nước ở vòi sen sẽ giúp áp lực dòng nước chảy ra.

 

[Products: 2207, 2206, 2202, 2200]

 

Tại sao nên tăng áp lực nước cho vòi hoa sen?

Nước chảy ra khỏi vòi yếu gây ra rất nhiều các phiền toái không mong muốn và không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn nên tăng áp lực dòng nước chảy ra khỏi vòi để tránh gây lãng phí nước. Nhưng ai đã và đang sử dụng vòi hoa sen có lực nước chảy ra khỏi vòi yếu sẽ thấu hiểu được những khó khăn, sự bất tiện khi sử dụng vòi hoa sen như vậy.

 

Tăng áp lực nước cho vòi hoa sen là vấn đề cấp thiết. Những bấp cập của việc vòi sen chảy nước yếu mang lại nhiều bất cập như:

 

Lãng phí nước

Khi nước chảy quá yếu hoặc chảy yếu, bạn cần sử dụng nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc đang cần làm, khi sử dụng nước yếu, nước chảy ra rỉ rách, làm việc gì cũng bất tiện, nếu bạn tắm, hoặc muốn sử dụng dòng nước để làm sạch vật gì đó cũng không cảm thây sạch và tâm lý sử dụng nước.

 

Vì vậy, bạn vừa mất nhiều thời gian mà lại không đạt được mục đích và thoả mãn tâm trạng khi sử dụng. Mặt sàn lúc nào cũng ướt át, gây khó chịu và có thể bị trơn trượt.

 

Không tẩy rửa được sạch sẽ

Nếu trong quá trình tắm hay gội đầu, bạn có sử dụng các loại sữa tắm, dầu gội đầu để làm sạch nhưng nước chảy ra lại yếu, bạn sẽ chẳng thể nào biết được mình đã sạch bọt hay chưa, hay sữa tắm trên người có được làm sạch tuyệt đối hay không, khiến cho quá trình này khéo dài thời gian.

 

Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng

Sau ngày dài làm việc, bạn cần những phút giây thư giãn thoải mái, được đắm chìm trong làn nước mát mẻ, nhưng với dòng nước không đủ mạnh thì thật là đáng tiếc. Nó chẳng đáp ứng được nhu cầu thư giãn của bạn.

Và giải pháp ở đây là gì? Còn gì nữa ngoài việc tăng áp lực nước chảy ra khỏi vòi chứ? Sử dụng các phương pháp giúp tăng áp lực nước sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Tăng áp lực nước sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm. Hãy cùng Thanh Liêm Home tìm hiểu các cách tăng áp lực nước cho vòi hoa sen của bạn ngay tại nhà, cực kì đơn giản và hiệu quả nhé!

[Products: 2231, 2230, 2229, 2219]

Các cách giúp bạn tăng áp lực nước của vòi hoa sen tại nhà

Thông thường, người ta thường sử dụng các công cụ giúp tăng áp lực nước thoát ra khỏi vòi hoa sen có thể kể tới như: Sử dụng bơm tăng áp mini, điều chỉnh độ cao của bồn nước, vệ sinh vòi hoa sen sạch sẽ hoặc sử dụng vòi sen tăng áp. Mỗi cách đều có các lợi ích khác nhau nhưng mục đích chung chính là tăng áp lực nước tại nhà, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Sử dụng bơm tăng áp mini cho vòi sen

Đây là phương pháp có tính hiệu quả cao và là phương pháp thường được nhiều hộ gia đình áp dụng để tăng áp vòi hoa sen. Bạn chỉ cần chuẩn bị bơm tăng áp mini sau đso lắp kèm với vòi hoa sen của nhà bạn. Việc kết hợp này sẽ giúp vòi sen điều chỉnh áp lực nước như mong muốn 1 cách dễ dàng và hiệu quả.

Bơm tăng áp mini giúp điều chỉnh áp lực nước. Nó có thiết kế nhỏ gọn, có thể treo ngay trên vòi sen, dễ dàng lắp đặt và mang lại hiệu quả cao. Bơm tăng áp mini dễ dàng lắp đặt nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp ở nhà  mà không cần nhờ sự giúp đỡ của kĩ thuật.

Điều chỉnh nguồn nước và đường ống nước của nhà bạn

Nguồn cung cấp nước ở vị trí quá thấp cũng đóng vai trò quan trọng, là nguyên nhân gây ra tình trạng yếu nước cho vòi hoa sen. Giải pháp đơn giản trong trường hợp này là bạn nâng cao bể chứa nước để dòng nước chảy từ cao xuống thấp mạnh như mong muốn.

Ngoài ra, còn nguyên nhân nữa gây ra tình trạng nước chảy yếu là do đường ống cũ bị xơ cứng, bạn có thể thay thế đường ống cũ xước bằng đường ống mới, có độ ma sát thấp để dòng nước có thể lưu thông dễ dàng. 

Vệ sinh sạch sẽ vòi hoa sen

Vòi hoa sen lâu ngày không được vệ sinh, các vết bẩn hay cặn bám vào thành vòi gây ra tình trạng tắc nghẽn, nước đi lên và thoát ra khỏi vòi cũng khó khăn hơn. Chính vì vậy mà vòi hoa sen khi sử dụng một thời gian nhất định cần phải vệ sinh sạch sẽ.

Thay thế vòi sen cũ bằng vòi sen tăng áp

Nếu như không phải các nguyên nhân trên, và bạn cũng không muốn phải sử dụng và kiểm tra, thay đi thay lại nhiều lần thì nên sử dụng vòi sen tăng áp thay cho vòi sen cũ. Sử dụng vòi sen tăng áp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các vấn đề về nước và các vấn đề kỹ thuật, và làm cho nhà tắm trở nên sang trọng hơn.

Vòi hoa sen tăng áp có thể điều chỉnh áp lực nước dễ dàng, nó đã được cải tiến hơn so với các loại vòi sen thông thường khác. Hơn thế nữa, nó còn có kèm các chức năng ổn định nhiệt, tự động pha nhiệt độ nước thích hợp hay có sử dụng công tắc thông minh mà không cần điều khiển.

Những loại vòi hoa sen tăng áp Inax bạn nên tham khảo

 

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 Nhật Bản, trong đó sản xuất các dòng sản phẩm vòi sen tăng áp vô cùng thẩm mỹ, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Các loại vòi sen tăng áp của Inax hiện đang phổ biến hiện nay có nhiều loại, tuy nhiên có thể điểm qua 1 số các loại vòi sen Inax tăng áp như:

Vòi Sen Lạnh Inax BFV-17-7C Tay Sen Tăng Áp

 • Vòi sen tắm lạnh INAX BFV-17-7C
 • Tay sen nhựa tăng áp đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX
 • Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
 • Kết cấu bên trong vững vàng
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Việt Nam

Vòi Sen Lạnh Inax BFV-17-8C Tay Sen Tăng Áp Mạ Crom

 •  Vòi sen tắm lạnh INAX BFV-17-8C
 • Tay sen nhựa tăng áp mạ Crom đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX
 • Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
 • Kết cấu bên trong vững vàng
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Việt Nam

Vòi Sen Tắm Nóng Lạnh Inax BFV-1113S-7C Tay Sen Tăng Áp

 • Vòi sen tắm nóng lạnh INAX BFV-1113S-7C Tay sen mạ Cr/Ni đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX
 • Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
 • Van điều khiển bằng ceramic có độ bền cao
 • Tay sen 1 chế độ

Vòi Sen Tắm Nóng Lạnh Inax BFV-1113S-8C Tay Sen Tăng Áp

 • Vòi sen tắm nóng lạnh INAX BFV-1113S-4C Tay sen mạ Cr/Ni đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX
 • Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
 • Van điều khiển bằng ceramic có độ bền cao
 • Tay sen 1 chế độ
 • Mạ Cr-Ni đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Xuất xứ: Việt Nam

[Products: 2204, 2202, 2195, 2194]

Bạn có nhu cầu mua vòi sen tăng áp Inax chính hãng, hãy tới Thanh Liêm Home.

Mua thiết vòi sen tăng áp Inax ở Thanh Liêm Home tại Ninh Bình

Hệ thống showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home - điểm đến giá trị của người tiêu dùng

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi mua thiết bị nội thất. Lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sắm, sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home luôn có những chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách hàng.

 

Hãy lựa chọn và sử dụng thiết bị nội thất cho không gian nhà bạn. Để tham khảo thêm nhiều các loại thiết bị gia dụng khác nhau, hãy tới hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi.

Hệ thống Showroom VLXD và nội thất Thanh Liêm Home tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và trang bị các sản phẩm nội thất, trong đó có tất cả các mẫu sản phẩm da dụng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bạn muốn mua bất cứ sản phẩm gì, Thanh Liêm đều có cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Thanh Liêm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết bị nội thất chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xin vui long liên hệ đến chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới!

SHOWROOM NỘI THẤT THANH LIÊM HOME

Địa chỉ: 

Showroom 1: Số 779 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 2: Số 773 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Showroom 3: Số 799 Nguyễn Công Trứ, TP.Ninh Bình

Hotline tư vấn bán hàng: 0917.63.22.11

Email: cskh@thanhliemhome.vn

Giờ mở cửa: 7:15 đến 20:00 các ngày trong tuần

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi thông tin
0917 632 211